Đóng

Lĩnh Vực Hoạt Động

14Th2

Dịch vụ tư vấn thuế

TƯ VẤN THUẾ

Picture4

Tại sao bạn cần dịch vụ tư vấn thuế? Vai trò của một tư vấn thuế?

Thuế luôn và vấn đề khó khăn phức tạp và mệt mỏi đối với doanh nghiệp. Đối với doanh nghiệp là người thực thi các luật thuế, mỗi nghiệp vụ kinh tế phát sinh có thể liên quan đến một hoặc nhiều sắc thuế. Hơn nữa, một điểm rất cơ bản để xem xét ảnh hưởng của thuế tới nghiệp vụ phát sinh là chính sách, thủ tục thuế được áp dụng và bộ hóa đơn, chứng từ kèm theo. Do vậy, trong quá trình thực thi, các doanh nghiệp có thể bị cơ quan thuế loại trừ các chi phí, doanh thu tính thuế, hoặc ấn định thuế do chưa nắm rõ được đầy đủ các quy định và yêu cầu có liên quan.

Ngoài ra để tránh những rủi ro liên quan đến việc phạt vi phạm luật thuế, buộc truy thu thuế, hay khóa mã số thuế….nếu bạn không phải chuyên gia trong lãnh vực thuế thì bạn rất khó để nắm bắt kịp thời các thay đổi quy định, am hiểu hết các chế độ chính sách thuế có liên quan đến hoạt động sản xuất của mình.

Tại sao bạn không sử dụng dịch vụ tư vấn thuế?

ATTAX sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí khi sử dụng dịch vụ tư vấn thuế bao gồm việc tư vấn về tính tuân thủ pháp luật về thuế, tư vấn xử lý các vụ việc cụ thể, tư vấn thường xuyên, hỗ trợ kê khai, lập báo cáo thuế, áp dụng ưu đãi thuế, hoàn thuế, chính sách thuế đặc thù, ảnh hưởng của thuế trong giai đoạn đầu tư, chia tách, sát nhập,… Phạm vi tư vấn cũng bao trùm tất cả các sắc thuế, điển hình như thuế Thu nhập doanh nghiệp, Giá trị gia tăng, Tiêu thụ đặc biệt, Thu nhập cá nhân nhà thầu nước ngoài, xuất nhập khẩu và hải quan.

Dịch vụ tư vấn thuế là một một dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và là thế mạnh của Công ty ATTAX. Với bề dày kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu của các chuyên gia trên 22 năm trong lĩnh vực thuế và thường xuyên cập nhật những thay đổi mới nhất trong các quy định về thuế, ATTAX sẽ tư vấn cho khách hàng các phương thức thực hiện hiệu quả nhất các qui định về luật thuế như: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế thu nhập cá nhân, thuế XNK,…

Công ty ATTAX luôn đảm bảo dịch vụ cung cấp cho khách hàng chính xác, chất lượng tốt, phù hợp với quy định pháp luật. Khách hàng hoàn toàn yên tâm công tác, phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Dịch vụ tư vấn thuế của ATTAX:

  • Tư vấn đăng ký mã số thuế;
  • Tư vấn kê khai thuế;
  • Tư vấn thủ tục nộp thuế;
  • Tư vấn chính sách thuế liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
  • Tư vấn thủ tục hoàn thuế Giá trị gia tăng;
  • Tư vấn quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính;
  • Tư vấn thủ tục miễn giảm thuế;
  • Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ đầu vào, đầu ra, hợp thức hóa chứng từ;
  • Tư vấn khiếu nại trong lĩnh vực thuế;
  • Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế.