Đóng

Giới thiệu

20Th2

Đại Lý Thuế AT

Giới thiệu Đại lý thuế AT

Công ty TNHH Tư Vấn và Đại Lý Thuế AT (gọi tắt là: Công ty ATTAX ), chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0313316964, do sở Kế hoạch & Đầu tư TP. HCM cấp và được Cục Thuế TP. HCM xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục thuế Số: 17/XN-CT ngày 14/07/2015

Tính khác biệt và độc đáo của ATTAX:

ATTAX thành lập trên cơ sở thành viên sáng lập là một luật sư kiêm chuyên viên chính về lãnh vực thuế, có thời gian công tác trong ngành tài chính, thuế trên 22 năm cùng đội ngũ các chuyên gia tư vấn, luật sư, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn pháp luật doanh nghiệp. Attax cam kết có thể giải quyết các vụ việc về thuế từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất.

ATTAX ra đời với chức năng là cầu nối giữa cộng đồng doanh nghiệp và cơ quan thuế, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí và chia sẻ gánh nặng trong việc thực hiện các thủ tục về thuế, hoạt động hiệu quả, đúng quy định của pháp luật. Quý khách hoàn toàn yên tâm, ATTAX đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp.

Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp, chính xác, hiệu quả, kịp thời của Công ty ATTAX sẽ giúp bạn giải quyết một cách triệt để nhất mọi khó khăn, giúp Doanh nghiệp gỡ bỏ được khó khăn một cách nhanh chóng thông qua các gói dịch vụ tư vấn, kế toán thuế, đại lý thuế, dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp và đặc biệt chuyên nghiệp trong lãnh vực dịch vụ thuế: tư vấn chính sách thủ tục thuế, hoàn thuế GTGT, quyết toán thuế, thanh tra thuế, khiếu nại thuế…

Sứ mệnh: Với phương châm hoạt động trở thành một tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thuế, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng và đủ các quy định của pháp luật về thuế.

Slogan: “Trách Nhiêm – Đạo Đức – Chuyên Nghiệp”. ATTAX với phương châm phục vụ tận tình, tận tâm đạo đức và tính chuyên nghiệp cao sẽ mang lại hài lòng an tâm cho quý khách hàng với chi phí tiết kiệm, hợp lý.

Hãy gọi ngay số điện thoại nóng:
0938.891.140
để được tư vấn sử dụng dịch vụ.